Giới thiệu

Giới thiệu

Những thông tin về chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Điện Lạnh Ngọc Vi

Thông Tin

Tiền thân là Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Ngọc Vi trải qua nhiều năm hình thành Trung Tâm đã có những bước phát triển không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.

Dịch vụ của Điện Lạnh Ngọc Vi:

  1. Sửa chữa, Lắp đặt, Bảo trì các mặt hàng Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.
  2. Nhà phân phối chính thức của các hãng Điện Máy nổi tiếng.
  3. Kinh doanh các mặt hàng vật tư ngành Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Ngọc Vi?

  • Dịch vụ nhanh chóng: Điện Lạnh Ngọc Vi có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Điện Lạnh Ngọc Vi .
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên  không những được đào tạo về kỹ thuật mà còn cả về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

 

  • Thường xuyên có khuyến mãi: đến với Điện Lạnh Ngọc Vi dịch vụ khuyến mãi của quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Đối với khách hàng thân thiện (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của  Điện Lạnh Ngọc Vi ) chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.
  • Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Điện Lạnh Ngọc Vi  sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của Điện Lạnh Ngọc Vi  lên sản phẩm. Đến với chính sách bảo hành của  Điện Lạnh Ngọc Vi quý khách sẽ được bảo hành miễn phí từ 6 tháng – 1 năm.

 

Với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Điện Lạnh Ngọc Vi chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là:”chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là nồng cốt duy nhất để  Điện Lạnh Ngọc Vi tồn tại và phát triển. chính sách “Khách Hàng là Thượng Đế”.

Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

Bạn gặp vấn đề về thiết bị trong nhà. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ